จำหน่ายเครนติดรถบรรทุก
แขนตรง แขนพับ

ตัวแทนจำหน่ายโดย บริษัท แม็กซ์เครน แมชชีนเนอรี่ จำกัด

เครนติดรถบรรทุก
ซานี่ พอลฟิงเกอร์

          SANY PALFINGER เกิดขึ้นเมื่อ สองบริษัทยักษ์ใหญ่อย่าง PALFINGERจากประเทศออสเตรีย ผู้นำเครื่องจักรยอดขายอันดับ1ในยุโรป โด่งดังในเรื่องการนำนวัตกรรมใหม่ๆมาทำสินค้า รวมไปถึงรูปลักษณ์ความสวยงาม จับมือกับ บริษัท SANYผู้นำเครื่องจักรจากประเทศจีน ร่วมมือกันผลิตเครนติดรถบรรทุกมาตรฐานยุโรปคุณภาพที่ยอดเยี่ยม ราคาเป็นมิตร ใช้งานง่าย ทำงานได้ทุกหน้างาน โดยบริษัทแม็กซ์เครน แมชชีนเนอรี่ จำกัด เป็นตัวแทนนำเข้า และ จำหน่ายเครนติดรถบรรทุกแขนตรงและแขนพับ SANY PALFINGER แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย พร้อมศูนย์บริการ และติดตั้งเครนติดรถบรรทุกทั่วประเทศ

เครนติดรถบรรทุกแขนตรง - STIFF BOOM CRANES

เครนติดรถบรรทุกคืออะไร?

           ผลิตภัณฑ์เครนติดรถบรรทุก SANY PALFINGER เกิดขึ้นเมื่อสองบริษัทยักษ์ใหญ่ ร่วมมือกันผลิตเครนติดรถบรรทุก โดยบริษัท PALFINGER จากประเทศออสเตรีย ผู้นำเครื่องจักรยอดขายอันดับ1ในยุโรป โด่งดังในเรื่องการนำนวัตกรรมใหม่ ๆ ออกแบบสินค้า รวมไปถึงรูปลักษณ์ความสวยงาม จับมือกับบริษัท SANY ผู้นำเครื่องจักรจากประเทศจีน ออกแบบเครนติดรถบรรทุกมาตรฐานยุโรป คุณภาพที่ยอดเยี่ยม ราคาเป็นมิตร ใช้งานง่าย ทำงานได้ทุกหน้างาน เพื่อช่วยให้การยก ขนส่งสินค้า มีความง่ายและรวดเร็วยิ่งขึ้น

          การเลือกติดตั้งเครนติดรถบรรทุก จำเป็นต้องคำนึงถึงปัจจัยสำคัญในการใช้งาน ซึ่งปัจจัยสำคัญหลัก ๆ คือ น้ำหนักของสิ่งของ ขนาดของสิ่งของ จุดประสงค์การใช้งาน
          ซึ่งทั้งหมดต้องประเมินเพื่อเลือกการใช้งานเครนติดรถบรรทุก ให้ตอบโจทย์มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นน้ำหนักสิ่งของมีน้ำหนักยกสูงสุดกี่ตัน มีขนาดกว้าง ยาว สูง เท่าไหร่ จุดประสงค์ของการยกเป็นอย่างไร ยกสิ่งของเพื่อติดตั้งหน้างาน หรือเพียงแค่ยกสิ่งของลงเท่านั้น เป็นต้น

ผลิตภัณฑ์เครนติดรถบรรทุก

STIFF BOOM CRANES

เครนติดรถบรรทุก เอสพีเอส 8000
เครนติดรถบรรทุกแขนตรง
มีหลักการใช้งานคือการยกสิ่งของด้วย ‘กว้าน’ (Winch) ซึ่งการยืดของแขนบูมใช้สลิงและรอกเพื่อยืดแขนออก ทั้งหมดติดตั้งอยู่ในซองบูมรูปสี่เหลี่ยม และชุดคอนโทรลวาล์วจะติดตั้งในชุดเดียวกัน ลักษณะโครงสร้างของฐานเครนติดรถบรรทุกแขนตรงจะเป็นงานหล่อขึ้นรูป บุชที่ฐานเครนเป็นแบบธรรมดา

SPS

KNUCKLE BOOM CRANES

เครนติดรถบรรทุก เอสพีเค 8500
เครนติดรถบรรทุกแขนพับ

การยกวัสดุจะใช้ฮุคในการยก (Hook) และสามารถติดตั้งระบบไฮดอรลิกช่วยยกได้สามารถยืดความยาวของบูมด้วยระบบไฮดรอลิก ซึ่งติดตั้งอยู่ด้านนอกซองช่วยบำรุงรักษาได้สะดวก ลักษณะแขนบูมของเครนติดรถบรรทุกแขนพับ เป็นรูปหกเหลี่ยม ซึ่งเพิ่มความแข็งแรงมากขึ้นตามหลักวิศวกรรม โครงสร้างของฐานเครนจะใช้แผ่นเหล็กเชื่อมขึ้นรูป บุชที่ฐานเครนใช้แบบเทฟลอนรับแรงกดได้ดี

SPK

ติดต่อศูนย์บริการและดีลเลอร์ใกล้คุณ

ศูนย์บริการประจำภาคกลาง​
 

บริษัท แม็กซ์เครน แมชชีนเนอรี่ จำกัด สำนักงานใหญ่

ศูนย์บริการประจำภาคตะวันออก​
 

บริษัท แม็กซ์เครน แมชชีนเนอรี่ จำกัด สาขา สุราษฎร์ธานี

ศูนย์บริการประจำภาคตะวันออก​
 เฉียงเหนือ

บริษัท แม็กซ์เครน แมชชีนเนอรี่ สาขา ขอนแก่น

ศูนย์บริการประจำภาคเหนือ​
 

บริษัท แม็กซ์เครน แมชชีนเนอรี่ จำกัด สาขา พิษณุโลก

ศูนย์บริการประจำภาคใต้​
 

บริษัท แม็กซ์เครน แมชชีนเนอรี่ จำกัด สาขา สุราษฎร์ธานี

บจก.วี-เวิร์ค คอร์ปอเรชั่น
 

หจก.ชัยเล็ก ไฮดรอลิค เซอร์วิส
 

อานนท์ เครน
 

ลงทะเบียนเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ